top of page
College Friends
Welcome to

Plan Study Agency

Expand Your Possibility

Our Services

บริการของเรา

Why Us?

ทำไมต้องเลือกเรา

Plan

ใช้เงินเท่าไร

home: Welcome
home : Our Services
Business Plan
Our Services?

PLAN Study Agency ทำอะไรให้คุณได้บ้าง งานที่เราเชี่ยวชาญคืองานด้านให้คำแนะนำในการไปเรียนต่อต่างประเทศ ออสเตรเลียเป็นประเทศที่เราถนัดมาก แต่ประเทศอื่นๆเราก็มีความสามารถไม่แพ้กัน งานแนะแนวเป็นงานที่ต้องใช้ทักษะและประสบการณ์คนที่จะทำงานด้านนี้ได้ดีต้องผ่านการทำงานมาค่อนข้างนาน เรียกได้ว่าอยู่กับสิ่งที่ทำ พี่ๆของแพลนฯส่วนใหญ่จบจากต่างประเทศหรือไม่ก็มีประสบการณ์ในการใช้ชีวิตในต่างประเทศมาแล้ว เพราะสิ่งนี้เองทำให้เราสามารถให้คำแนะนำที่เหมาะสมและเสมือนจริงได้มากที่สุด ถ้านี่คือความต้องการของคุณ ...มาหาเราถูกต้องแล้ว • อยากไปเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เรียนระยะไหนก็ได้ที่คุณคาดว่าอยากไป ไม่ว่าจะเป็นออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา อังกฤษ • เรียนระดับ Diploma ในออสเตรเลียทุกสาขา • เรียนระดับปริญญาตรี หรือปริญญาโท ในออสเตรเลีย และเยอรมัน • ทำวีซ่าไม่ว่าวีซ่านักเรียน ท่องเที่ยว หรือ วีซ่าอื่นๆ สอบถามได้ ออสเตรเลีย เราเชี่ยวชาญ อยากเรียนนอกให้บอกเรา

Why Us?

   With the passion of to becoming a world travelling and studying oversea, Plan have been operating the oversea studying consultation firm since 2013, by our first founder, Miss Sipim Piwathongchai.

   Over 15 years experience in Thailand for the studying abroad specialise to Australia destination field works, we eventually have our office in Melbourne, Australia.

On The Way To School
"You have a will
         We have the ways"
home: Why We?
S__17416207.jpg

Reach Community College

Tasmania

S__17416200.jpg

Discover English

Melbourne

S__41321392_edited.jpg

Ihouse Sydney

Sydney

Screenshot_422_edited.jpg

Ihouse Brisbane

Brisbane

"พี่ๆ ทีม plan study ดูแลดีมากๆ เลยค่ะ บางอย่างที่เราไม่เข้าใจ พี่ๆ ก็จะหาคำตอบมาให้เรา พี่ๆ ใส่ใจในรายละเอียดเอกสารทุกขั้นตอนดีมากกกนอกจากเรื่องเรียนก็สามารถพูดคุยปรึกษาได้ทุกเรื่องเลย รู้สึกอบอุ่นเหมือนเป็นพี่น้อง คนในครอบครัวเดียวกันเลยค่ะ" 

นัฐริกา ฤาชา

"อันดับแรกเลยเป็นความรู้สึกที่คิดมาในใจตลอด แพลนไม่เคยทิ้งเด็กให้โดดเดี่ยวเลย สงสัยอะไร เครียด ท้อ รู้สึกไม่ดี สามารถพูดได้หมด ถาม-ตอบ ได้ตลอดเวลาและให้ความช่วยเหลือเสมอ ไม่หาย และที่ประทับใจมากๆ คือ ความเป็นกันเองของทีมแพลน รู้สึกโชคดีมากๆ ที่ได้รู้จักกับ แพลน ขอบคุณสำหรับโอกาสและความช่วยเหลือทุกอย่างนะครับ"

อัครวายุ สำโรงแสง

"ตั้งแต่ได้รู้จัก Plan บอกเลยว่าผมเหมือนได้รับของขวัญชิ้นพิเศษมากๆ ในสถานการณ์ที่ทุกอย่างมันดูเป็นไปได้ยาก แต่ที่นี่สามารถทำให้มันเกิดขึ้นกับผม ทำให้ผมกล้าฝัน กล้าคิด และมั่นใจในการตัดสินใจ ขอบคุณอีกครั้งนะครับที่ทำให้เรื่องราวดีๆเกิดขึ้นกับชีวิตของเด็กตัวเล็กๆคนหนึ่ง ได้ทำตามสิ่งที่ต้องการ ขอบคุณมากครับ"

สุพชร ชาวโพธิ์หลวง

" Plan study agency made me confident grown up next chapter of my life, i'm so proud when everybody asked me how to came here, because of Plan study agency, they are family like a sister brother. We're team work, We help we share we gonna win life"

Akamsiri Kitsawat

home : plan
Plan

   การไปเรียนภาษาที่ต่างประเทศ เงิน ถือเป็นปัจจัยสำคัญ ทาง Plan Study Agency จึงได้ทำโปรแกรมคำนวณ ขึ้นมา 2 โปรแกรม เพื่อให้น้องๆ ได้คำนวณค่าใช้จ่ายสำหรับการไปเรียนภาษาที่ต่างประเทศ 

   โปรแกรมที่ 1 มีงบเท่านี้... อยู่ได้กี่เดือน

   สำหรับคนที่มีงบประมาณในใจอยู่แล้ว สามารถกรอบงบประมาณที่ตั้งไว้ แล้วคำนวณหาจำนวนเดือน ที่จะสามารถเรียนภาษาต่างประเทศได้

   โปรแกรมที่ 2 จะไปเรียนต่อ... เดือน ต้องใช้เงินเท่าไร?

   สำหรับคำนวณหาจำนวนเงินที่ต้องใช้ในการเรียน 6 เดือน 12 เดือน หรือ 24 เดือน โดยชี้แจงรายละเอียดค่าใช้จ่ายเบื้องต้นในการเรียนภาษาที่ต่างประเทศ

Our Partners
Berlin-School-of-Business-and-Innovation.jpg
ail_h_150.png
home : Subscribe
bottom of page